ขอแสดงความยินดีกับนางสาวกัญทิมา ยอดประสิทธิ์ นิสิตปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพป่าไม้ กับรางวัลเกียรติยศที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566
  • 17 ก.ย. 2567
  • 18View

นางสาวกัญทิมา ยอดประสิทธิ์ นิสิตปริญญาโท สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพป่าไม้ อาจารย์ที่ปรึกษาวิทยานิพนธ์หลัก รศ. ดร.วัฒนชัย ตาเสน ได้รับคัดเลือกจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ให้ได้รับรางวัลเกียรติยศแก่ผู้สำเร็จการศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2566

Ms. Kantima Yodprasert, a Master’ s student in the Forest Biology program, with Associate Professor Dr. Watcharachai Tasen as her thesis advisor, has been selected by the Graduate School of Kasetsart University to receive an honorary award for outstanding academic performance for the academic year 2023.