เรื่อง ผลการคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ (ชาวต่างประเทศ) สังกัดภาควิชาวนวัฒนวิทยา คณะวนศาสตร์
  • 19 ม.ค. 2567
  • 68View

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์(ชาวต่างประเทศ) สังกัดภาควิชาวนวัฒนวิทยา คณะวนศาสตร์ จำนวน ๑ อัตรา นั้นบัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว และคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในคราวการประชุมครั้งที่ ๑/๒๕๖๙ เมื่อวันที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๗ได้มีมติอนุมัติจ้างแล้วนั้น คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้  19012567