รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ กำหนดวัน เวลา และสถานที่

(ข่าวประชาสัมพันธ์)

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุุคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัดสำนักงานเลขานุการคณะวนศาสตร์ จำนวน 3 ตำแหน่ง 4 อัตรานั้น บัดนี้ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ ดังนี้