ตามประกาศคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 28 เมษายน 2563 เรื่องการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ นั้น เนื่องจากไม่มีผู้มาสมัครเข้ารับการคัดเลือก คณะวนศาสตร์ จึงขอขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ โดยมีรายละเอียดดังนี้