รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบข้อเขียน

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งนักวิทยาศาสตร์ สังกัดภาควิชาอนุรักษวิทยา คณะวนศสาตร์ โดยวิธีสอบเเข่งขัน จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิข้าสอบข้อเขียน จำนวน 6 รายดังนี้